Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó kha

12/9/2019 3:28:25 PM

Thực hiện cuộc vận động” Mỗi đơn vị tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”. Trường MN Thiết Sơn đã xây dựng được một địa chỉ nhân đạo cho em: Lê Phong Đạt con của ông Lê ngọc Hà tại thôn 3 Thiết Sơn- Thạch Hóa Tuyên Hóa –Quảng Bình. Học sinh lớp nhỡ 1 trường MN Thiết Sơn năm học 2019-2020.

TRAO YÊU THƯƠNG ĐỂ LAN TỎA YÊU THƯƠNG

Thực hiện cuộc vận động” Mỗi đơn vị tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”. Trường MN Thiết Sơn đã xây dựng được một địa chỉ nhân đạo cho em: Lê Phong  Đạt con của ông Lê Ngọc Hà tại thôn 3 Thiết Sơn- Thạch Hóa Tuyên Hóa –Quảng Bình. Học sinh lớp nhỡ 1 trường MN Thiết Sơn năm học 2019-2020.

          Ban giám hiệu nhà trường phối hợp công đoàn, chi đoàn nhà trường tuyên truyền vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên  đóng góp mỗi tháng 13.000đ/1 người để xây dựng nên nguồn quỹ địa chỉ nhận đạo để phần nào đó giúp em Lê Phong  Đạt đi chữa bệnh hàng tháng.

          Đây là hoạt động thiết thực có có ý  nghĩa nhân văn sâu sắc. Là sợi dây giúp gắn kết hơn nữa mỗi quan hệ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh và giữa đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên với trẻ. Từ đó tạo được niềm tin từ phụ huynh đối với nhà trường.

Với những cách làm hay, thiết thực, Cuộc vận động “Mỗi tổ chức cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” đã góp phần xã hội hóa công tác nhân đạo, thật sự trở thành cầu nối, đưa những tấm lòng hảo tâm đến với những số phận kém may mắn, những địa chỉ khó khăn cần được sẻ chia, giúp đỡ họ vươn lên trong cuộc sống.

 

Đóng góp ý kiến Bản in
Họ và tên
Nội dung hỏi
  Mã xác nhận: 8521